văn phòng luật sư Hà Tuyền

văn phòng luật sư Hà Tuyền

văn phòng luật sư Hà Tuyền

văn phòng luật sư Hà Tuyền

văn phòng luật sư Hà Tuyền
văn phòng luật sư Hà Tuyền

Giới thiệu

          Tại sao bạn cần dịch vụ của chúng tôi?

          Ở bất kỳ một quốc gia nào cũng đều có một hệ thống pháp luật riêng của Quốc giá đó, Pháp luật điều chỉnh đến hầu như mọi ngóc ngách trong sinh hoạt, đời sống, kinh tế, văn hoá, xã hội ..... Do vậy, trong cuộc sống thường ngày, các bạn luôn luôn gặp phải những tình huống mà mình phải cân nhắc trước khi làm một công việc là có nên làm hay không? làm như thế nào là đúng pháp luật? tuỳ vào mức độ kiến thức pháp luật của mỗi người, cách hiểu, cách nhìn nhận vấn đề và cách giải quyết vấn đề sẽ rất khác nhau. 

          Nếu bạn không hiểu cặn kẽ các quy định của pháp luật về một lĩnh vực cụ thể nhưng vẫn phải Đưa ra các quyết định thì bạn đã đối diện với tính chất "may rủi" cho chính quyết định cả bạn. điều này có khi gây hậu quả không đáng kể nhưng có khi lại gây ra hậu quả, thiệt hại vô cùng lớn về tình cảm, tài chính và cả quyền tự do của chính bạn.

          Vì vậy, bạn hãy làm quen với cách tìm hiểu, tham khảo về các vấn đề pháp luật mà mình chưa chắc chắn hiểu rõ, hiểu sâu trước khi quyết định một công việc, một hành vi nào đó để giảm thiểu các rủi ro đáng tiếc về sau. Văn Phòng Luật Sư Hà Tuyền sẵn sàng giúp đỡ bạn về việc này.

          Tiêu chí của Văn phòng luật sư Hà Tuyền 

          Văn phòng luật sư Hà Tuyền mong được là một người bạn gần gũi, thân thiết luôn đồng hành cùng các bạn trong mọi vấn đề .

          -  Tiêu chí phục vụ của  luôn luôn là "Chất lượng của dịch vụ và lợi ích đem lại cho Khách Hàng".

          -  Mục đích của  "Tối ưu hoá việc tư vấn, lựa chọn giải pháp an toàn, hiệu qủa, chính xác và tiết kiệm thời gian".

          Kinh nghiệm, bản lĩnh, năng động và phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, sẽ mang đến cho qúy Khách sự hài lòng, tin tưởng.

          Qúy Khách hoàn toàn có thể an tâm mà không cần băn khoăn, lo lắng vì ra đời và gánh trên vai mình một sứ mệnh – một trọng trách tất cả cho “Sự thật – Công lý – Bình đẳng”.

          Chúng tôi rất vinh hạnh được chào đón và phục vụ quý Khách trong việc tư vấn, thực hiện các lĩnh vực sau :

          1. Bào chữa hoặc bảo vệ quyền lợi trong tất cả các vụ án và vụ việc tranh chấp tại Cơ quan Nhà Nước, Tòa án các cấp.

          2. Đại diện ủy quyền thay mặt tham gia thỏa thuận, đàm phán, thương lượng, hòa giải – giải quyết tranh chấp trong mọi lĩnh vực.

          3. Tư vấn pháp luật; soạn thảo hợp đồng, đơn thưa khiếu nại – khiếu kiện; Thủ tục xin cấp Giấy phép – Giấy chứng nhận các loại.

          4.  Dịch vụ Luật sư riêng cho Doanh nghiệp, Hộ gia đình, Cá nhân; 

          5. Các phương án thu hồi nợ khó; giải quyết tranh chấp dân sự, đất đai, tài sản chung/riêng khi ly hôn, di chúc – di sản thừa kế…

          6.  Thực hiện các dịch vụ pháp lý khác…

 

backtop